Tấm ốp nhựa nguyên sinh thay thế hoàn hảo cho các sản phẩm gỗ, đá tự nhiên

Tấm ốp nhựa nguyên sinh là vật liệu hiếm hoi thỏa mãn đầy đủ các tiêu chí của ngành xây dựng về chất lượng, thẩm mỹ cho đến tính bền vững, thân thiện với môi trường.

Xu hướng tương lai của các sản phẩm vật liệu xây dựng

"Phát triển bền vững" đang trở thành một xu thế trên toàn cầu, được hưởng ứng mạnh mẽ trong hầu hết các lĩnh vực, đặc biệt là ngành xây dựng. Bên cạnh việc giữ gìn cảnh quan, tiết kiệm năng lượng, hạn chế phế thải,… thì sử dụng vật liệu bền vững, thân thiện với môi trường cũng là yếu tố được chú trọng trong các công trình xanh.

Theo các chuyên gia, vật liệu xây dựng truyền thống tiêu tốn khá nhiều tài nguyên, tạo ra chất thải độc hại, khó tái chế. Thống kê của Viện Vật liệu xây dựng cho thấy, các công trình sử dụng đến 25% lượng gỗ khai thác, chiếm 50% lượng phát thải, tạo ra 33% lượng khí thải carbon.

Do đó, những năm gần đây, thị trường vật liệu xây dựng dần chuyển dịch sang các sản phẩm công nghệ cao, bền vững nhằm tiết kiệm tài nguyên, bảo vệ môi trường. Đây cũng chính là xu hướng tất yếu của tương lai, nhất là khi dân số ngày một tăng, công trình cũng ngày càng nhiều nhưng lượng tài nguyên lại hữu hạn và đang dần cạn kiệt.

Trong số những vật liệu thay thế gỗ, đá tự nhiên, tấm ốp nhựa nguyên sinh là giải pháp mới mang lại nhiều giá trị bền vững cho môi trường và được nhiều khách hàng yêu thích, lựa chọn. Đến nay, sản phẩm này được ứng dụng rộng rãi tại hàng loạt dự án, từ nhà ở, trường học, văn phòng cho đến những biệt thự, khu nghỉ dưỡng hạng sang.

Nhựa nguyên sinh – Giải pháp thay thế vật liệu truyền thống, thân thiện với môi trường, bền bỉ qua năm tháng

Nhựa nguyên sinh là nhựa được sản xuất từ dầu mỏ và chưa qua sử dụng. Có thể hiểu đây là loại nhựa "nguyên chất", có độ tinh khiết cao và đứng đầu trong chuỗi sản xuất đồ nhựa. Nhờ đặc tính an toàn khi tiếp xúc trực tiếp với con người, mềm dẻo, bền bỉ và chịu được áp lực tốt, nhựa nguyên sinh chính là vật liệu lý tưởng trong ngành xây dựng.

Đặc biệt, sử dụng nhựa nguyên sinh thay cho đá, gỗ sẽ hạn chế tối đa việc phá núi, chặt cây rừng, từ đó giữ vững cân bằng sinh thái, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên. Đồng thời, với độ bền và khả năng tái chế cao, các sản phẩm từ nhựa nguyên sinh cũng giúp giảm thiểu lượng rác thải độc hại. Có thể nói, đây là vật liệu hiếm hoi thỏa mãn đầy đủ các tiêu chí của ngành xây dựng về chất lượng, thẩm mỹ cho đến tính bền vững, thân thiện với môi trường.

Tấm ốp nhựa nguyên sinh là vật liệu bền bỉ, chịu được áp lực tốt và có đa dạng mẫu mã

Đáp ứng nhu cầu của thị trường, hiện nay có không ít đơn vị đã sản xuất và cung cấp các sản phẩm từ nhựa nguyên sinh, điển hình như hÔm Plasgo – Thương hiệu chuyên tấm ốp nhựa nguyên sinh hàng đầu Việt Nam với đa dạng sản phẩm, mẫu mã.

Để đảm bảo tối đa chất lượng, những tấm ốp đều được sản xuất từ nhựa nguyên sinh SR58 cao cấp, nhập khẩu 100% từ Thái Lan. Trải qua công nghệ nở dẻo tân tiến, sản phẩm không bị giòn, gãy khi uốn, ép, có khả năng chống cháy, chống thấm, cách nhiệt, cách âm và thích nghi với mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt, kể cả khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, mưa nhiều như Việt Nam.

Ngoài ra, các tấm ốp cũng có độ dày từ 9.2mm trở lên, cấu tạo 4 lớp chắn chắn với tuổi thọ lên đến 40 năm. Qua bài kiểm định chất lượng gắt gao của Viện Vật liệu xây dựng, tấm ốp nhựa nguyên sinh của hÔm Plasgo thậm chí không thay đổi màu sắc hay biến dạng khi ngâm trong dung dịch axit HCl 10% sau 24 giờ. Do đó, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Tấm ốp nhựa nguyên sinh là vật liệu bền bỉ, chịu được áp lực tốt và có đa dạng mẫu mã

So với việc sử dụng nhựa tái sinh (được tái chế từ những sản phẩm đã qua sử dụng), các tấm ốp nhựa nguyên sinh an toàn hơn cho người dùng do không pha thêm phụ gia, tạp chất. Nhờ độ bền vượt trội, vòng đời của nhựa nguyên sinh cũng dài hơn so với các loại nhựa thông thường, từ đó lượng rác thải ra môi trường cũng được giảm đi đáng kể. Có thể nói, đây là vật liệu đầy tiềm năng cho xu hướng phát triển bền vững trong tương lai.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, hÔm Plasgo đã tạo nên những giải pháp tối ưu cho ngành vật liệu xây dựng, vừa mang đến không gian hiện đại, sang trọng cho các công trình vừa góp phần bảo vệ tài nguyên thiên nhiên. Được biết, một phần lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh sẽ được hÔm Plasgo đóng góp trực tiếp vào các dự án trồng cây để "xanh hóa" môi trường.

Tìm hiểu thêm về Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại hÔm tại:

Website: https://homplasgo.vn/

Hotline: 0989 22 46 56 - 0906 11 63 64

Tầng 1, 94 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

https://cafebiz.vn/tam-op-nhua-nguyen-sinh-thay-the-hoan-hao-cho-cac-san-pham-go-da-tu-nhien-20220805192042639.chn